Triệt phá đường dây đá gà ăn tiền lên đến hàng tỉ đồng ở Nghệ An

Hiện giờ tệ nạn đánh bạc ăn tiền đang lộng hành những đường dây quy mô lớn. Theo như chúng ta biết tệ nạn đánh bạc đã được rất nhiều báo chí và công an lên án về tình hình tệ nạn này. Nhưng không vì thế mà đánh bạc ăn tiền bị triệt để hẳn mà vẫn còn nhiều sòng bạc vẫn được mở. Công an, báo chí đã lên án tệ nạn cờ bạc này nhưng chắc hẳn các con bạc vẫn để ngoài tai các lời nói ấy. Truyền thông đã tuyên truyền về hậu quả cũng như nguyên nhân của việc đánh bạc ăn tiền này.Không chỉ báo chí mà gia đình của các nạn nhân đã khuyên ngăn về vấn đề đánh bạc này. Đánh bạc khiến chúng ta trắng tay và có thể mất hết tất cả những gì mình đang có.

Công an nên quan tâm và để ý về vấn đề tệ nạn đánh bạc này. Cần lên án và đưa ra những hình phạt thích đáng với những đối tượng có hành vi đánh bạc ăn tiền. Cần điều tra xâu về các sòng bạc lớn và nhỏ, không bỏ qua các ngõ ngách tối đen vì đâu ai biết có những sòng bạc đang được xảy ra ở trong khắp xã hội này. Đánh bạc không chỉ cần các công an cố gắng điều tra và khuyên ngăn. Trong đó gia đình và người thân cũng là một phần quan trọng để các con nghiện bỏ thỏi quen đánh bạc của mình. Bởi vậy đánh bạc là một trò chơi nguy hiểm thế nên mọi người nên tránh xa từ lúc đầu.

Công an Nghệ An tham gia triệt phá đường dây đánh bạc ăn tiền

Công an T. Nghệ An vừa triệt phá thành công đường dây chuyên án “Tổ chức đánh bạc và đánh bạc”. Và bắt giữ 23 đối tượng liên quan.

Trước đó, Công an Nghệ An nhận được thông tin quần chúng cung cấp về hoạt động tổ chức đánh bạc với quy mô lớn ở khu vực xóm 6, xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương. Chuyên án nhanh chóng được xác lập để điều tra, triệt xóa.

Bắt giữ toàn bộ 23 đối tượng có tham gia tổ chức đánh bạc ăn tiền

Các đối tượng bị bắt giữ, trong đó nhiều người là nữ giới.
Các đối tượng bị bắt giữ, trong đó nhiều người là nữ giới.

Rạng sáng ngày 30/9/2021, hơn 50 cán bộ chiến sĩ Phòng cảnh sát hình sự (CA. Nghệ An) đã đồng loạt đột kích 2 địa điểm. Đầu tiên là trại gà của Nguyễn Văn Đồng; quán cà phê của Nguyễn Văn Tú (cùng tại xóm 6, X. Tràng Sơn, H. Đô Lương). Và bắt giữ toàn bộ 23 đối tượng tổ chức đánh bạc dưới hình thức chơi bài ăn tiền.

Tang vật được công an thu giữ tại hiện trường vụ án

Hàng trăm con gà chọi được phát hiện tại trại gà.
Hàng trăm con gà chọi được phát hiện tại trại gà.

Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm: hơn 700 triệu đồng; 30 điện thoại di động, 05 ô tô; 16 xe mô tô và nhiều bộ bài mà các đối tượng dùng để đánh bạc.

Tại trại gà, cơ quan Công an phát hiện hàng trăm con gà chọi và 02 trường gà để phục vụ đá gà. Đây là tụ điểm đánh bạc được tổ chức rất chuyên nghiệp; do Nguyễn Văn Tú cùng 1 số đối tượng thuê trại gà của Nguyễn Văn Đồng để tổ chức đánh bạc.

Cảm ơn các bạn xem hết bài viết của chúng tôi. Để biết thêm nhiều bài viết về các vấn đề tệ nạn khác, các bạn có thể kham thảo tại đây nhé.

Nguồn: Vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.